Cadivi tổ chức hội nghị khách hàng tại Gia Lai 2018

Mở đầu hội nghi, ông Lê Trần Vĩnh – Giám đốc nhà máy CADIVI Miền Trung đã phát biểu chia sẻ về kết quả kinh doanh 9 tháng 2017 của khu vực Tây Nguyên và mục tiêu phát triển thị trường Tây Nguyên của các đại lý dây điện CADIVI trong thời gian sắp tới. Với sự tăng trưởng ước tính sẽ gấp đôi trong năm nay thì công ty CADIVI sẽ tiếp tục có nhiều chính sách hỗ trợ đại lý khu vực Tây Nguyên về mọi mặt.

Cadivi tổ chức hội nghị khách hàng tại Gia Lai 2018

Về phía các đại lý, đại diện phát biểu là công ty TNHH MTV Thanh Ngân Gia Lai – nhà phân phối dây cáp điện CADIVI tại Gia Lai và cũng là 1 trong 5 Nhà phân phối xuất sắc nhất khu vực miền Trung năm 2016 của CADIVI đã chia sẻ 1 cách thẳng thắn, chân tình về những thuận lợi, khó khăn và đặc biệt nhấn mạnh việc tâm lý người tiêu dùng luôn chọn mua dây cáp điện phải đảm bảo chất lượng và an toàn vì theo khảo sát 80% nguyên nhân cháy nổ nhà là do chập điện. Chính vì vậy, bản thân các đại lý cũng an tâm khi kinh doanh sản phẩm CADIVI vì chất lượng sản phẩm luôn luôn ổn định và thương hiệu uy tín.

Cadivi tổ chức hội nghị khách hàng tại Gia Lai 2018

Bảng giá dây điện Cadivi 2018

Tiếp đó, ông Lê Quang Định – Tổng giám đốc công ty CADIVI đã phát biểu cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các đại lý và sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng khu vực Tây Nguyên đồng thời cam kết sẽ luôn tăng cường hỗ trợ các đại lý để tiếp tục cùng nhau đưa thương hiệu, sản phẩm CADIVI ngày càng phát triển bền vững tại thị trường Tây Nguyên trong thời gian tới.

Bạn đang xem tại Đại lý Cadivi

Hội nghị đã được diễn ra thân mật, ấm cúng với các tiết mục văn nghệ và chương trình xổ số vui với các giải thưởng may mắn

Xem thêm: Cadivi tổ chức hội nghị khách hàng tại Cà Mau 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *