Dùng mã Code trên dây điện Cadivi để chống hàng giả 2018

Dùng mã Code trên dây điện Cadivi để chống hàng giả 2018
Công ty dây điện CADIVI xin thông báo đến Quý Khách hàng về việc nhãn dây điện dân dụng của sản phẩm do chúng tôi sản xuất trong thời gian tới có sự thay đổi như sau:

CADIVI in thêm mã QR code trên nhãn dây điện dân dụng (như hình minh họa). Khi Quý Khách hàng sử dụng điện thoại smart phone sử dụng hệ điều hành Android và IOS có tính năng đọc mã QR code in trên nhãn sẽ có được các thông tin:

  • SP: Tên gọi và ký hiệu của sản phẩm
  • TC: Tiêu chuẩn áp dụng
  • NSX: Nhà máy sản xuất
  • STT: Số thứ tự nhãn
  • QL: Mã quản lý
  • HDSD: Đường dẫn để xem Hướng dẫn sử dụng.

Các nội dung thông tin về đơn vị, sản phẩm, thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng, bảo quản, cảnh báo an toàn trên nhãn mới không có gì thay đổi, vẫn theo như nhãn cũ và tuân thủ đúng theo nghị định 43/2017/NĐ-CP ngày 14/04/2017 về nhãn hàng hóa.

Dùng mã Code trên dây điện Cadivi để chống hàng giả 2018

Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) sẽ bắt đầu in mã QR code trên nhãn hàng hóa cho sản phẩm được sản xuất mới và lưu thông vào thị trường kể từ ngày 01/12/2017. Các sản phẩm được sản xuất trước ngày 01/12/2017 vẫn sử dụng nhãn trước đây của chúng tôi và tiếp tục lưu thông cho đến khi hết.

Bạn đang xem tại Đại lý cadivi

Công ty và đại lý dây điện CADIVI xin khẳng định việc thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mang thương hiệu CADIVI đã được người tiêu dùng tín nhiệm, tin tưởng từ trước đến nay. Việc thay đổi chỉ nhằm nâng cao mức độ kiểm soát chất lượng sản phẩm và phát triển thương hiệu CADIVI trong thời gian sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tạo điều kiện cho sự phát triển của CADIVI.

Xem thêm: dây cáp điện 3 pha cadivi 2018 chính hãng chiết khấu CAO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *